TƯỢNG PHẬT ĐÁ NON NƯỚC ĐÀ NẴNG PHAN THIÊN

Đèn Đá Sân Chùa bằng đá Cẩm Thạch Xanh Nhạt

Hình ảnh sản phẩm:

Đèn Đá Sân Chùa bằng đá Cẩm Thạch Xanh Nhạt
Đèn Đá Sân Chùa bằng đá Cẩm Thạch Xanh Nhạt

Miêu tả sản phẩm:

ĐÈN ĐÁ SÂN CHÙA BẰNG ĐÁ CẨM THẠCH XANH NHẠT được điêu khắc từ đá Cẩm thạch trắng, tự nhiên và nguyên khối, và được điêu khắc trực tiếp bởi Cơ sở Điêu khắc Tượng Phật Đá Non Nước Đà Nẵng tại Làng đá Non Nước Đà Nẵng.

 

Thông tin sản phẩm:

Loại đá: Đá Cẩm Thạch xanh nhạt;

Nguồn gốc: Đá nguyên khối, tinh khiết tại Việt Nam;

Kích thước mẫu: 1.1m

Nơi sản xuất: Làng đá Non nước - Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng

Giá bán: Vui lòng Liên hệ!

 

* Ngoài ra Quý khách có thể yêu cầu kích cỡ, loại đá và mẫu mã theo yêu cầu để chúng tôi điêu khắc theo yêu cầu của Quý khách! 

 

Cơ sở điêu khắc Tượng Phật Đá Non Nước Đà Nẵng tọa lạc ở làng đá Non Nước, thành phố Đà Nẵng. Nằm dưới danh thắng Ngũ Hành Sơn – là danh thắng nổi danh về nghề đá truyền thống lâu đời với nhiều thế hệ nghệ nhân tài giỏi kinh nghiệm phát triển theo tuổi đời Làng đá. 

 

Trên địa bàn thành phố Đà Nẵng hiện nay có rất nhiều Cơ sở điêu khắc Tượng Phật Đá dần mọc lên. Tuy nhiên để lựa chọn cho mình một cơ sở uy tín cũng là một vấn đề không mấy dễ dàngChính vì thế, Tượng Phật Đá Non Nước  Đà Nẵng ra đời với niềm tự hào là một phần của Làng Nghề Đá Non Nước, những tác phẩm của chúng tôi cùng với các nghệ nhân có tay nghề cao tạo nên điểm nhấn nghệ thuật điêu khắc thủ công. Tất cả mọi sản phẩm tại cơ sở chúng tôi đều được điêu khắc thủ công tỉ mỉ và công phu, mỗi sản phẩm hoàn thành đòi hỏi rất nhiều thời gian, qua nhiều công đoạn, từ một tảng đá rồi phác thảo, chọn màu sắc và kích cỡ, đến làm thô, cho ra hình dạng, làm nguội, rồi đánh bóng.

 

Đèn Đá Sân Chùa bằng đá

 

Đèn Đá Sân Chùa bằng đá Cẩm Thạch Xanh Nhạt được sản xuất trực tiếp tại cơ sở TuongPhatDaNonNuoc.com.vn

 

Đèn Đá Sân Chùa bằng đá

 

Đèn Đá Sân Chùa bằng đá Cẩm Thạch Xanh Nhạt tự nhiên, nguyên khối

 

Đèn Đá Sân Chùa bằng đá

 

Đèn Đá Sân Chùa bằng đá Cẩm Thạch Xanh Nhạt có chiều cao mẫu 1.1m

Liên hệ mua hàng và tư vấn:

Cam kết của chúng tôi!

"Sản phẩm hoàn toàn bằng đá tự nhiên, nguyên khối, được sản xuất tại Làng đá non nước Đà Nẵng. Hoàn lại tiền 100% nếu như sản phẩm lỗi, thiếu chất lượng."

Sản phẩm liên quan

    Rất tiết, Chúng tôi Không tìm thấy tin đăng liên quan nào phù hợp với nhu cầu của bạn!