TƯỢNG PHẬT ĐÁ NON NƯỚC ĐÀ NẴNG PHAN THIÊN

Các mẫu Tượng Phật Quan Âm bằng đá đẹp, giá gốc tại Xưởng

Các mẫu Tượng Phật Quan Âm bằng đá đẹp tại Cơ sở Điêu khắc tượng Phật Đá Non Nước, Đà Nẵng chúng tôi, xin mời các bạn cùng xem. 

 

Tại Phan Thiên chúng tôi có bán tất cả các loại tượng được làm bằng đá tự nhiên và nguyên khối với chất lượng tốt,giá cả đảm bảo tốt nhất thị trường. Bạn đang tìm mua Tượng Phật Quan Âm (Quan Âm Bồ Tát) bằng Đá tự nhiên nhưng không biết chọn nơi nào cho uy tín,chất lượng,hiệu quả? Hãy đến cùng Phan Thiên chúng tôi để được tư vấn sản phẩm nhiệt tình.

 

 

các mẫu tượng phật quan âm bằng đá đẹp

 

Tượng Phật Âm bằng đá cao 7m

 

cac mau tuong phat quan am bang da dep

 

Tượng Phật Âm bằng đá cao 7m

 

các mẫu tượng phật quan âm bằng đá đẹp

 

Tượng Phật Âm bằng đá có hào quang cao 5m

 

các mẫu tượng phật quan âm bằng đá đẹp

 

Tượng Phật Âm bằng đá có hào quang cao 5m

 

1 . Giới thiệu về Phật Quan Âm (Quan Âm Bồ Tát)
 

Quan Âm, nguyên quán là Quán Thế Âm hay là Bồ Tát Quán Thế Âm hoặc Quan Thế Âm Bồ Tát. Là một vị Bồ-tát hiện thân cho lòng từ bi của tất cả chư Phật. Được miêu tả trong nhiều nền văn hóa khác nhau, cả thân nam lẫn thân nữ, Quán Thế Âm là một trong những vị Bồ-tát được tôn kính thờ phụng rộng rãi nhất trong Phật giáo Đại thừa, cũng như không chính thức trong Phật giáo Nguyên thủy.

 

Phật Giáo là tín ngưỡng được người dân Việt cũng như trên thế giới theo nhiều nhất và tôn thờ Phật khá là phổ biến với các gia đình thời nay. Theo Truyền thuyết Phật Bà Quan Âm hiện thân trong mọi hình dạng để cứu độ chúng sinh. Nhất là trong các nạn lửa, nước, quỷ dữ và đao kiếm.

 

Phật Quan Âm  thường được điêu khắc dưới nhiều dạng khác nhau, nhưng phổ biến nhất là dạng một vị Bồ Tát nghìn tay nghìn mắt. Có khi Quan Âm ẵm trên tay một đứa bé, có khi một đồng tử theo hầu hoặc Quan Âm hiện trong mây, cưỡi rồng.... Tay Quan Âm thường cầm bình cam lộ hoặc cành hoa sen. Đặc biệt, Tại Việt Nam Quan Âm hay được diễn tả dưới dạng nữ nhân.

 

Phật Bà Quan Âm được tạc bằng nhiều chất liệu khác nhau: ngọc, đá quý, đồng, vàng, thạch cao… Nhưng để lưu giữ được vẻ đẹp nguyên thủy của Phật Bà Quan Âm thì ta không thể nào không nói tới hình tượng quan âm bằng đá tự nhiên . Được con người sử dụng rất nhiều vào việc thờ cúng ở đình chùa, miếu…. với ý nghĩa đem lại điều bình an.

 

2. Ý nghĩa của tượng Phật Quan Âm:

 

Bồ Tát cứu độ chúng sanh và là Bồ Tát đặc trưng cho tinh thần của Phật giáo Đại thừa- giác tha, có nghĩa là cứu vớt và giác ngộ người khác – cho nên có thể Phật giáo Đại thừa đã nâng ngài lên tầm quan trọng như vậy, khác biệt với Phật giáo Tiểu thừa. Điều này càng làm tăng lòng sùng kính của người theo đạo Phật đối với Quan Âm. Dưới đây là một vài ý nghĩa về Phật Quan Âm:

 

- Khi nhìn thấy đức Phật Quan Âm, nở nụ cười hiền hậu nhân từ, lòng ta sẽ trở nên thanh tịnh, nhẹ nhàng;

 

- Hình ảnh Bồ Tát Quan Thế Âm tay trái cầm bình cam lồ, tay phải cầm cành dương liễu. Ý nghĩa là bình thanh tịnh đựng nước cam lồ, nhờ cành dương liễu rưới khắp làm cho tâm người được mát mẻ. Muốn cho con người luôn có tâm hồn trong sáng, lành mạnh và luôn thanh tịnh, có lòng từ bi, nhẫn nhục;

          

- Phật Quan Âm là biểu hiện cho sự tu luyện khổ hạnh và lòng nhân từ bác ái phổ độ chúng sinh. Người luôn bên cạnh, nhắc nhở, an ủi và đem lại nguồn vui, niềm tin cho những người dưới nhân thế;

 

- Nghĩ đến, nhìn thấy hình ảnh Phật bà quan âm là một cách để răn dạy nhân thế sống hướng thiện và theo đạo hơn. Không làm những việc xấu, có lỗi với tâm can;

 

- Phật Bà Quan Âm là người mẹ từ bi. Ở đây mang ý nghĩa sâu sắc với các người mẹ gia đình. Luôn dạy con cái mình bằng những lời yêu thương, luôn dạy con những điều đúng đắn,luôn sống lương thiện;

 

- Mọi gia đình, mọi người thờ Phật Quan Âm để ước muốn để cầu bình an, loại trừ các điều rủi ro, đau khổ, thể hiện lòng thành kính hướng Phật;

 

- Người ta tin rằng, những người phụ nữ không có con, muốn có con thì nên cầu xin và thờ Phật bà quan âm vì người sẽ giúp họ đạt được ước nguyện;

 

3. Nên đặt tượng Phật Quan Âm ở đâu ?

 

Các gia đình đạo Phật thường đặt tượng Quan Âm hoặc những hình ảnh Phật Bà Quan Âm được thờ cúng trên các bệ cao với sự trang trọng. Người ta tin rằng thờ Phật Quan Âm trong nhà sẽ được Người phù hộ tai ương, đem lại cuộc sống bình an, Phật phổ độ phước lành tránh được nhiều tai ương, mang đến hạnh phúc cho tất cả chúng sanh.

 

- Đặt ở nơi trang nghiêm : Chùa Chiền , Đền Miếu...;

- Đặt tại phòng khách nhà ở, có thể đặt tại bàn học, nơi làm việc để Phật Quan Âm mang lại may mắn, bình an, công việc suôn sẻ và sức khỏe cho chúng ta;

- Đặt trên các xe ô tô để Phật mang lại sự bình an,tránh xảy ra các tai nạn;

- Một vài trường hợp sẽ đặt tượng Phật Quan Âm để trang trí tại các khu du lịch, có thể đặt tại trước sân nhà,..

-Tượng Phật phải được đặt nơi trang nghiêm, trên bàn thờ, cách mặt đất vì đây là tượng để tôn thờ, cúng bái, cầu xin.

 

cac mau tuong phat quan am bang da dep

 

Một góc công xưởng điêu khắc tượng phật cỡ lớn tại Cơ sở chúng tôi

 

tượng phật quan âm bằng đá xanh ấn độ

 

Tượng Phật Quan Âm bằng đá xanh Ấn Độ cao 7m (tượng cao 5,4m, đế cao 1,6m)

 

 

Tượng Phật Quan Âm ngồi tự tại cao 3,5m bằng đá Cẩm thạch (tự nhiên và nguyên khối)

 

4 . Tại sao nên chọn Phan Thiên là địa chỉ uy tín, tín cậy để đặt mua Tượng Quan Âm?

 

Phan Thiên chúng tôi là một Cơ Sở Điêu Khắc Đá Tự Nhiên Và Nguyên Khối nằm tại Làng Đá Non Nước. Làng Đá Non Nước là làng đá nổi tiếng tại Đà Nẵng đã từ rất lâu. Cũng được coi là một trong những địa điểm du lịch tại Đà Nẵng. Khách du lịch ghé đến thăm các cơ sở điêu khắc có mặt tại đây để chiêm ngưỡng các kiệt tác đẹp được gọt giũa, chăm chút, tỉ mỉ, điêu luyện làm nên từ bàn tay các Nghệ Nhân làng đá Non Nước Đà Nẵng với kinh nghiệm lâu năm.

 

Đến Đà nẵng bạn hãy ghé đến nơi đây một lần để được tận mắt xem các Nghệ Nhân Làng Đá làm pho tượng độc đáo bằng những khối đá thô sơ, cứng cỏi, xấu xí biến nó thành những tác phẩm cực chất mà khách du lịch ghé thăm phải ngạc nhiên và trầm trộ.

 

5. Chất liệu đá và Quy trình điêu khắc tượng đá:

 

Chất liệu đá: Đá tự nhiên: Đá Cẩm thạch (trắng, vàng , xanh, trắng xanh, đỏ, đen), Đá Vân Gỗ, Đá Ngọc Hoàng Long, Đá Ngọc Xanh, Đá Xanh Ấn Độ... hoàn toàn tự nhiên và nguyên khối.

 

Quy trình Điêu khắc tượng cẩn trọng:

Bước 1: Lựa chọn Khối đá đẹp, không rạn nứt, hư hỏng, màu sắc tự nhiên, ít vân đá.

Bước 2: Tiến hành cắt khối đá theo kích thước phù hợp.

Bước 3: Vẽ sơ các đường nét cơ bản, tiến hành tạc phôi, hình khối ban đầu

Bước 4: Điêu khắc tạo dáng các chi tiết nhỏ: Khuôn mặt, mái tóc, trang phục...

Bước 5: Tiến hành mài, đánh bóng và sơn lớp phủ bảo vệ lên tượng (nếu khắch yêu cầu) để tượng không bị hư hỏng, sử dụng lâu dàu, màu sắc tự nhiên.

Bước 6: Tiến hành đóng kết, vận chuyển đến tận nơi cho Khách hàng

 

Sản phẩm của chúng tôi cam kết: 

- 100% đá nguyên khối và hoàn toàn tự nhiên;

- Tuyệt đối Không phải là đá bộ, đá rời ghép thành nhiều mảnh, dễ rơi rớt;

- Sản phẩm được chăm chút tỉ mỉ, đẹp mắt dưới bàn tay của Nghệ Nhân làng Đá Non Nước Đà Nẵng;

- Sản phẩm bền đẹp theo thời gian;

- Vận chuyển và lắp ráp trên Toàn Quốc;

- Chi phí hợp lý, phải chăng;

- Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm bị sứt mẻ, không phải đá tự nhiên;

- Thời gian làm ra sản phẩm nhanh chóng;

 

Đặc biệt: ĐIÊU KHẮC THEO THIẾT KẾ VÀ YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG!

Cam kết sản phẩm

 • Sản phẩm của chúng tôi được làm từ 100% đá tự nhiên, nguyên khối. Được tạo ra bởi bàn tay lành nghề, chuyên nghiệp của các thợ đá tại Làng đá non nước Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.
 • Cam kết hoàn tiền lại 100% nếu phát hiện sản phẩm làm từ bột đá, đá giả, hàng không rõ nguồn gốc.
 • Sản phẩm bền đẹp, chất lượng, không bị bào mòn hay phai màu theo thời gian.

Liên hệ

Hotline: 0939 68 1688

Facebook: Facebook.com/DaMyNghePhanThien

"Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sản phẩm tốt nhất!"

Chính sách giao hàng

 • Đến trực tiếp tại cơ sở sản xuất hoặc phòng trừng bày sản phẩm tại:
  - Xưởng sản xuất: Làng đá Non Nước, P.Hoà Quý ,Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  - Phòng trưng bày: 115 Trương Đăng Quế, P.Hoà Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Giao hàng trực tiếp tận nơi trong và ngoài nước.
  Thời gian và chi phí vui lòng liên hệ 0939.68.1688 để được tư vấn cụ thể hơn.

Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu một sản phẩm đá mỹ nghệ hợp phong thuỷ. Hãy yên tâm lựa chọn sản phẩm tại PhanThien.com. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề điêu khắc đá cùng với đội ngũ thợ thầy điêu luyện. Chúng tôi tin chắc sẽ làm bạn hài lòng!


"Xin chân thành cảm ơn!"