TƯỢNG PHẬT ĐÁ NON NƯỚC ĐÀ NẴNG PHAN THIÊN

Các mẫu Tượng Phật Thái Lan bằng đá đẹp, tinh xảo

Các mẫu Tượng Phật Thái Lan bằng đá đẹp, tinh xảo Với nhu cầu đặt mua tượng Phật Giáo ngày càng cao, và thị trường Đà Nẵng đang dần mọc lên rất nhiều các cơ sở điêu khắc phục vụ cho nhu cầu tín ngưỡng này. Để có được sự lựa chọn tốt nhất về trình độ điêu khắc cũng như chất lượng sản phẩm cung cấp, hãy đến với Cơ sở Điêu khắc Tượng Phật Đá Non Nước Đà Nẵng chúng tôi. Tượng Phật Đá Non Nước Đà Nẵng - cơ sở chuyên cung cấp ,bán sỉ, lẻ các sản phẩm Tượng Phật các loại lớn nhỏ cho tất cả các Khách hàng trong nước và quốc tế.

 

Tượng Phật Thái Lan

 

Một số mẫu tượng Phật Thái Lan nổi tiếng bằng đá đẹp tinh xảo

 

1. THÁI LAN – XỨ CHÙA VÀNG VỚI NHỮNG NÉT VĂN HÓA PHẬT GIÁO RIÊNG BIỆT

 

Tại Thái Lan, một trong những quốc gia Phật giáo lớn nhất trên Thế Giới. Đạo Phật tại Thái Lan có nét độc đáo riêng biệt tuy đã có ảnh hưởng nhiều từ tín ngưỡng truyền thống Trung Quốc và  Hindu giáo, theo nhiều mức độ đã dần dần hình thành nên nền Phật giáo Thái Lan ngày nay. Đến Thái Lan bạn có thể dễ dàng bắt gặp những ngôi đền có thể được đặt ở mọi nơi, ngay trên đường hay thậm chí là ở một trung tâm thương mại để thể hiện niềm tin trước Phật giáo truyền thống. Phật giáo đã ăn sâu vào lòng của dân tộc Thái, và đã có mặt trên khắp mọi ngã đường của xứ sở này.

 

Văn hóa Thái Lan là một khái niệm bao hàm những niềm tin và các đặc trưng văn hóa bản địa trên đất nước Thái Lan hiện đại ngày nay. Phật giáo đã đóng góp tích cực vào trong đời sống của người dân Thái Lan không những về mặt vật chất, kinh tế mà hơn thế nữa, nó còn đi sâu vào đời sống tinh thần của họ.

 

Phật là biểu tượng cho sự phổ độ, soi đường chỉ lối cho chúng sinh một cuộc sống tốt lành hơn. Tượng Phật Thái Lan nói riêng là một trong những dòng sản phẩm trang trí tâm linh độc đáo được nhiều gia đình lựa chọn hoặc chùa chiền mang đến nhiều ý nghĩa tâm linh và phong thủy sâu sắc với gia chủ.

 

2. CÁC MẪU TƯỢNG PHẬT THÁI LAN BẰNG ĐÁ ĐẸP, TINH XẢO

 

Tượng Tứ Diện Phật

 

Theo lịch sử ghi nhận Tượng Phật bốn mặt Thái Lan được xây dựng bởi Hội Mỹ thuật Thái vào ngày 9 tháng 11 năm 1956. Bức tượng được đúc khuôn và hoàn toàn bằng kim loại, hiện đang lưu giữ tại Bảo tàng Quốc gia Thái Lan. Theo lịch sử thì đây là bức tượng gốc, còn bức tượng Phật 4 mặt hiện nay đặt ở đền Erawan thì được làm bằng Plaster, trộn với hỗn hợp vàng, đồng và các kim loại khác. Không chỉ xoay quanh những sự hiểu biết về hình tượng Tứ Diện Phật, người Việt cũng mang theo một niềm tin tuyệt đối với tượng. Hầu nhau người Việt nào sang Bangkok cũng đi đến đền Erawan – nơi được xem là thờ Phật 4 mặt cầu được ước thấy linh thiêng nhất Thái Lan (được bao bọc bởi Centro World – Platinum – Big C).

 

Tứ Diện Phật Thái Lan

 

Tượng Phật Tứ Diện tại Tượng Phật Đá Non Nước Đà Nẵng được điêu khắc từ đá cẩm thạch trắng tự nhiên

 

Tượng Thích Ca Thái Lan

 

Tượng Phật Thích Ca bằng đá kiểu Thái Lan mang vẻ đẹp về màu sắc, dáng ngồi, cái thần thái, sự linh thiêng ánh sáng toát ra từ vẻ đẹp ngồi thiền thanh thoát, khoan thai. Đối với một tôn giáo thì giáo chủ của tôn giáo đó bao giờ cũng là một cao nhân, một tấm gương ngời sáng cho mọi thành viên trong giáo hội noi theo. Theo nhiều nhà nghiên cứu về tôn giáo cho biết trong các vị giáo chủ của các tôn giáo hiện có trên thế giới này, không có một vị nào đầy đủ ý nghĩa cao đẹp, một đời sống sâu xa bằng đức Phật Thích Ca Mâu Ni. Chính vì vậy trong xã hội nhiều người đã coi ngài là tấm gương để soi sáng cái tâm trong chính mình.

 

Tượng Thích Ca Thái Lan

 

Mẫu tượng Phật Thích Ca kiểu Thái Đá Cẩm Thạch trắng

 

Tượng phật của Wat Pho

 

Chùa Phật nằm Wat Pho Thái Lan hay còn có tên gọi là Wat Phra Chetuphon, tọa lạc tại số 2 Sanamchai Road, Grand Palace Subdistrict, Pranakorn District, Bangkok 10200. Đây là ngồi chùa lớn nhất và cổ nhất tại thủ đô Bangkok với hơn một nghìn bức tượng Phật.

 

Tượng phật của Wat Pho

 

Mẫu tượng Phật Nằm tại chùa Wat Pho Thái Lan (Nguồn ảnh: Internet)

 

Tượng phật của Wat Pho

 

Mẫu tượng Phật Nằm tại chùa Wat Pho Thái Lan (Nguồn ảnh: Internet)

 

Wat Pho nổi tiếng với bức tượng Phật nằm khổng lồ dài 46 mét, chiều cao 15 mét, kích cỡ tương đương với một tòa cao ốc và được bao phủ bằng lá vàng dát mỏng. Tượng Phật nằm trên một chiếc bệ cũng được dát vàng sáng chói, chạm khắc tinh xảo và công phu. Phần mắt và chân của tượng Phật được làm bằng gỗ khảm xa cừ với hai lòng bàn chân dài đến 5 mét. Dưới lòng bàn chân mô tả chi tiết 108 tướng tốt của Đức Thích Ca Mâu Ni. Dáng nằm của bức tượng đại diện cho Đức Phật sắp nhập parinirvana, hoặc niết bàn sau khi chết, mang lại cho người tham quan một cảm giác bình yên, nhẹ nhàng.

 

Tượng phật chùa Tiger Cave

 

Đền Tiger Cave thuộc tỉnh Krabi, cách thủ đô Bangkok khoảng 814 km về phía Nam. Đền Tiger Cave có nhiều bức tượng đẹp, nhưng tượng phật bằng vàng khổng lồ tạo ấn tượng rất mạnh đối với du khách. Bức tượng được đặt tại một vị trí lý tưởng ở tầm nhìn bao quát, tọa lạc tại độ cao 300m so với mực nước biển được bao quanh bởi các bản sao thu nhỏ của người sáng lập giáo phái tôn giáo Phật giáo. Cảnh tượng tiên ảo kết hợp bởi nét hiền hòa của Phật và không gian như mộng ảo mà thiên nhiên ban tặng.

 

Tượng phật chùa Tiger Cave

 

Hình ảnh thực tế của mẫu Tượng phật chùa Tiger Cave (Nguồn: Internet)

 

Tượng phật chùa Tiger Cave

 

Hình ảnh thực tế của mẫu Tượng phật chùa Tiger Cave (Nguồn ảnh: Internet)

 

Tượng Phật Ngọc của chùa Wat Phra Kaew

 

Chùa Wat Phra Kaew hay còn gọi là chùa Phật Ngọc, là ngôi chùa linh thiêng bậc nhất tại Thái Lan và là địa điểm nổi tiếng mà bất cứ ai đến Bangkok đều muốn ghé thăm. Phật Ngọc của Wat Phra Kaew là bức tượng phật thiêng liêng được sùng kính nhất Thái Lan. Tượng Phật được tạc từ một khối ngọc bích nguyên chất từ thế kỉ 14, chỉ cao khoảng 75cm, tạc dáng Đức Phật đang ngồi thiền định, rất phổ biến trong nghệ thuật Sri Lanka. Tượng có kích thước 48cm x 46cm, đặt trên bệ cao 2m.

 

Tượng Phật Ngọc của chùa Wat Phra Kaew

 

Tượng Phật Ngọc của chùa Wat Phra Kaew là bảo vật được tôn kính nhất ở Thái Lan (Nguồn ảnh: Internet)

 

Được chạm khắc từ khối đá lục bảo bảo quý hiếm, Tượng Phật Ngọc ở đây cùng với Phật nằm, Phật vàng Bangkok được coi là ba đại quốc bảo của Thái Lan. Phật Ngọc khoác áo tơ vàng, ánh ngọc lung linh, tinh xảo đặc sắc, óng ánh không một chút tì vết, mỗi năm được thay giáp phục 3 lần: mùa nắng, mùa mưa và mùa lạnh. Tượng Phật Ngọc là một trong những bức tượng nổi tiếng và được tôn kính nhất Thái Lan

 

Tượng Phật Guanyin của Wat Plai Laem

 

Tượng Phật Guanyin

 

Hinh ảnh chụp Tượng Phật Guanyin từ đền Wat Plai Laem (Nguồn ảnh: Internet)

 

Wat Plai Leam - Đền Plai Leam là một trong những ngôi chùa lớn và lộng lẫy nổi bật nhất khu vực. Nằm ở bờ biển đông bắc của Koh Samui, cùng với Big Buddha Temple. Điểm đặc biệt nhất tại khu đền Wat Plai Leam đó là bức tượng phật Quan Âm Bồ Tát khổng lồ, nằm ở giữa trung tâm khu đền.

 

Tượng Phật Guanyin

 

Hinh ảnh chụp Tượng Phật Guanyin từ đền Wat Plai Laem (Nguồn ảnh: Internet)

 

Tượng Phật Bà Quan Âm hay còn gọi là Guanyin được đặt trong một khu hồ rộng lớn với điểm nhấn là 18 cánh tay, mỗi tay cầm một món pháp bảo khác nhau. Hình ảnh nhiều cánh tay của người tượng trưng cho khả năng có thể tới được tất cả mọi nơi để có thể bảo vệ, cứu giúp được tất cả chúng sinh toàn cõi dương gian. Tượng Phật Guanyin là công trình tiêu biểu và ấn tượng nhất của ngôi chùa Wat Plai Laem, với khối kiến trúc trắng cao chót vót nằm ở trung tâm sân đền với sự hiện diện hùng vĩ.

 

Tượng Phật Big Hudda ở Phuket

 

Hình ảnh bức tượng Phật khổng lồ nằm trên đồi Nakkerd giữa Chalong và Kata, cao 45 mét, rất dễ nhìn thấy từ xa. Vị trí tuyệt vời này cũng là điểm nhìn 360 độ toàn cảnh hòn đảo, với khung cảnh rộng rãi của Thị trấn Phuket, Kata, bãi biển Karon, vịnh Chalong và nhiều hơn nữa.

 

Tượng Phật Big Hudda ở Phuket

 

Bức tượng lớn Phra Puttamingmongkol Akenakkiri tại Phuket (Nguồn ảnh: Internet)

 

Tên đầy đủ của bức tượng Phật lớn là Đức Phật Phra Puttamingmongkol Akenakkiri. Toàn bộ phần thân tượng được xây dựng bằng bê tông cốt thép được dát đá cẩm thạch trắng ngọc bích tuyệt đẹp được nhập từ Miến Điện. Khu ánh mặt trời chiếu sáng bức tượng trở thành một biểu tượng hy vọng đầy lạc quan cho Phuket. Khung cảnh tượng Phật lớn khá yên bình và "tiếng ồn" duy nhất bạn sẽ nghe được khi viếng thăm là những tiếng chuông nhỏ và những lá cờ Phật giáo màu vàng đang phập phồng trong gió, với âm thanh thư thái của tiếng gõ, tiếng gió biển nhẹ nhàng.

 

Tượng Phật Big Hudda ở Phuket

 

Bức tượng lớn Phra Puttamingmongkol Akenakkiri tại Phuket (Nguồn ảnh: Internet)

 

Tượng phật khổng lồ Wat Muang

 

Wat Muang là ngôi nhà của bức tượng Phật lớn nhất ở Thái Lan và bức tượng lớn thứ chín trên thế giới, tượng phật khổng lồ của Wat Muang ở tỉnh Ang Thong vừa ấn tượng vừa là một tác phẩm nghệ thuật và là một kỳ công của kỹ thuật, với chiều cao 92 mét và màu vàng sáng, có hình dáng đang ngồi thiền. Hình ảnh Đức Phật khổng lồ thì trông chúng ta thật nhỏ bé như tấm lòng thiêng liêng bác ái của người có thể bảo vệ chúng sinh vật.

 

Bức tượng phật khổng lồ của Wat Muang

 

Bức tượng phật khổng lồ của Wat Muang ở tỉnh Ang Thong vừa ấn tượng là một kỳ công của kỹ thuật (Nguồn ảnh: Internet)

 

3. TẠI SAO NÊN CHỌN TƯỢNG PHẬT THÁI LAN BẰNG ĐÁ?

 

Đá Tự Nhiên hiện nay đang là lựa chọn của nhiều khách hàng vì nó có các ưu điểm vượt trội thay vì sử dụng sử dụng các chất liệu như gỗ, đá nhân tạo, đá bột,…

 

- Đá tự nhiên giúp tượng đẹp một cách tự nhiên, sang trọng và có hồn hơn. Chất liệu Đá Tự Nhiên tạo cho người nhìn cảm giác chân thật, tươi mới, thanh thoát và không quá sặc sỡ và không kém phần nổi bật.

 

- Chất liệu chắc, bền, không dễ bị hư hỏng, hoại mục;

 

Dễ vệ sinh, lau chùi mà không làm phai màu theo thời gian; không làm ảnh hưởng đến chất liệu bên trong;

 

- Không bị ảnh hưởng nhiều do các yếu tố thời tiết.

 

4. CAM KẾT CHẤT LƯỢNG VÀ DỊCH VỤ

 

Cơ Sở Đá Mỹ Nghệ Non Nước Đà Nẵng là cơ sở có truyền thống lâu đời trong lĩnh vực điêu khắc tượng đá. Chúng tôi đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm, cung cấp cho khách hàng ở nhiều nơi. Các sản phẩm Tượng Đức mẹ và Tượng Công Giáo bằng đá chính là sản phẩm thế mạnh của cơ sở chung tôi. Hiện nay, chúng tôi đang liên tục năng suất cho ra đời hàng chục những tượng lớn nhỏ với nhiều mẫu mã đa dạng để phục vụ khách hàng. Tất cả các sản phẩm đều được làm từ đá tự nhiên trong nước như đá cẩm thạch, sa thạch, hoàn toàn là đá tự nhiên nguyên khối được lựa chọn hoặc nhập khẩu rất kĩ càng. Nguyên liệu đá đầu vào được chúng tôi lựa chọn rất chặt chẽ, loại bỏ những khối đá bị lỗi.

 

Cam kết chất lượng sản phẩm:

 

- Tất cả các sản phẩm được làm ra từ 100% đá tự nhiên, nguyên khối. Chúng tôi không bán đá nhân tạo, bột đá ép … không có giá trị nhiều về năng lượng phong thủy

- Sản phẩm được làm bởi bàn tay điêu luyện của các thợ đá  tại Làng đá non nước Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng.

- Sản phẩm bán ra đều đúng chủng loại đá, hình ảnh, thông tin sản phẩm như trong website chúng tôi cung cấp.

- Hình ảnh trên wesite là hình ảnh thực của sản phẩm.

- Cung cấp sản phẩm tinh xảo, độc đáo, hoàn mỹ nhất cho Khách hàng.

- Khách hàng được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Dù bạn không lựa chọn sản phẩm của chúng tôi, cũng đừng ngại liên lạc để chúng tôi giải đáp những thắc mắc giúp bạn.

 

Dịch vụ khách hàng

 

Luôn luôn đặt  "Khách hàng làm trung tâm - Phụ vụ Khách hàng tốt nhất" :

- Sản phẩm: Mang lại sản phẩm tốt nhất, đúng chất lượng, rõ nguồn gốc xuất xứ.

- Giá cả: Giá cả hợp lý, bán đúng giá cả như trên website.

- Thái độ phục vụ: Nhiệt tình, thân thiện, tận tâm.

- Tư vấn: 24/24, kể cả khi khách hàng không mua hàng, nếu có thắc mắc gì, đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi.

- Vận chuyển: Vận chuyển sản phẩm đến tận nơi, trong và ngoài nước.

- Chính sách thanh toán linh hoạt.

 

Các mẫu tượng Phật Thái Lan tại cơ sở Phật Đá Non Nước Đà Nẵng với kích thước đa dạng, thiết kế ấn tượng và chất liệu bền nên được nhiều khách hành tin tưởng lựa chọn. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và đặt mua, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kĩ càng theo đúng yêu cầu nhé

Sản phẩm của chúng tôi

Xem tất cả

Cam kết sản phẩm

 • Sản phẩm của chúng tôi được làm từ 100% đá tự nhiên, nguyên khối. Được tạo ra bởi bàn tay lành nghề, chuyên nghiệp của các thợ đá tại Làng đá non nước Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.
 • Cam kết hoàn tiền lại 100% nếu phát hiện sản phẩm làm từ bột đá, đá giả, hàng không rõ nguồn gốc.
 • Sản phẩm bền đẹp, chất lượng, không bị bào mòn hay phai màu theo thời gian.

Liên hệ

Hotline: 0939 68 1688

Facebook: Facebook.com/DaMyNghePhanThien

"Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sản phẩm tốt nhất!"

Chính sách giao hàng

 • Đến trực tiếp tại cơ sở sản xuất hoặc phòng trừng bày sản phẩm tại:
  - Xưởng sản xuất: Làng đá Non Nước, P.Hoà Quý ,Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  - Phòng trưng bày: 115 Trương Đăng Quế, P.Hoà Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Giao hàng trực tiếp tận nơi trong và ngoài nước.
  Thời gian và chi phí vui lòng liên hệ 0939.68.1688 để được tư vấn cụ thể hơn.

Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu một sản phẩm đá mỹ nghệ hợp phong thuỷ. Hãy yên tâm lựa chọn sản phẩm tại PhanThien.com. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề điêu khắc đá cùng với đội ngũ thợ thầy điêu luyện. Chúng tôi tin chắc sẽ làm bạn hài lòng!


"Xin chân thành cảm ơn!"