TƯỢNG PHẬT ĐÁ NON NƯỚC ĐÀ NẴNG PHAN THIÊN

Tượng Phật Tây phương tam thánh đá Non Nước

ngay_dang 14/10/2020 ngay_dang 0 VNĐ ngay_dang Loại sản phẩm: Các mẫu Tượng Tam Thế Phật bằng đá đẹp

Hình ảnh sản phẩm:

Miêu tả sản phẩm:

TƯỢNG PHẬT TÂY PHƯƠNG TAM THÁNH ĐÁ NON NƯỚC được điêu khắc từ đá tự nhiên và nguyên khối, và được điêu khắc trực tiếp bởi Cơ sở Điêu khắc Tượng Phật Đá Non Nước Đà Nẵng tại Làng đá Non Nước Đà Nẵng.

 

Thông tin sản phẩm:

Loại đá: Đá Cẩm Thạch trắng trong xanh;

Nguồn gốc: Đá nguyên khối, tinh khiết tại Việt Nam;

Kích thước mẫu: 4.1m

Nơi sản xuất: Làng đá Non nước - Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng

Giá bán: Vui lòng Liên hệ!

 

* Ngoài ra Quý khách có thể yêu cầu kích cỡ, loại đá và mẫu mã theo yêu cầu để chúng tôi điêu khắc theo yêu cầu của Quý khách! 

 

Cơ sở điêu khắc Tượng Phật Đá Non Nước Đà Nẵng tọa lạc ở làng đá Non Nước, thành phố Đà Nẵng. Nằm dưới danh thắng Ngũ Hành Sơn – là danh thắng nổi danh về nghề đá truyền thống lâu đời với nhiều thế hệ nghệ nhân tài giỏi kinh nghiệm phát triển theo tuổi đời Làng đá. 

 

Trên địa bàn thành phố Đà Nẵng hiện nay có rất nhiều Cơ sở điêu khắc Tượng Phật Đá dần mọc lên. Tuy nhiên để lựa chọn cho mình một cơ sở uy tín cũng là một vấn đề không mấy dễ dàngChính vì thế, Tượng Phật Đá Non Nước  Đà Nẵng ra đời với niềm tự hào là một phần của Làng Nghề Đá Non Nước, những tác phẩm của chúng tôi cùng với các nghệ nhân có tay nghề cao tạo nên điểm nhấn nghệ thuật điêu khắc thủ công. Tất cả mọi sản phẩm tại cơ sở chúng tôi đều được điêu khắc thủ công tỉ mỉ và công phu, mỗi sản phẩm hoàn thành đòi hỏi rất nhiều thời gian, qua nhiều công đoạn, từ một tảng đá rồi phác thảo, chọn màu sắc và kích cỡ, đến làm thô, cho ra hình dạng, làm nguội, rồi đánh bóng.

 

Tượng Phật Tây phương tam thánh

 

Tượng Phật Tây phương tam thánh đá Non Nước được sản xuất trực tiếp tại cơ sở TuongPhatDaNonNuoc.com.vn

 

Tượng Phật Tây phương tam thánh

 

Tượng Phật Tây phương tam thánh đá Non Nước có chiều cao mẫu 4.1m

 

Tượng Phật Tây phương tam thánh

 

Tượng Phật Tây phương tam thánh đá Non Nước tự nhiên, nguyên khối

 

>>> Xem Thêm: Tượng Phật Đá Non Nước | Phan Thiên Đà Nẵng

Liên hệ mua hàng và tư vấn:

Cam kết của chúng tôi!

"Sản phẩm hoàn toàn bằng đá tự nhiên, nguyên khối, được sản xuất tại Làng đá non nước Đà Nẵng. Hoàn lại tiền 100% nếu như sản phẩm lỗi, thiếu chất lượng."